Tư vấn

Các cách sử dụng băng dính trong cuộc sống

Trong cuộc sống hàng ngày chúng ta gặp không ít những trường hợp oái oăm phải sử dụng đến các mẹo vặt mới có thể xử lý được: VD như: Sử lý bã kẹo cao su, hay làm sạch áo nhung bằng băng dính ... Và một vài mẹo bằng cách sử dụng băng dính dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng loại bỏ những vết bẩn khó chịu nhanh nhất.

1. Sử dụng băng dính lấy bã kẹo cao su

Do vô tình hay cố ý một số bã kẹo cao su thường hay bị dính lại trên sàn nhà hoặc nền xưởng của các công ty, nhà máy. Điều này làm mất thẩm mỹ và gây khó chịu cho người đi lại. Để có thể tẩy sạch những vết bẩn này bạn có thể sử dụng băng dính để tẩy sạch hoàn toàn.

Khi bã cao su bị dính lên bề mặt sàn chúng ta thường sử dụng những phương pháp thủ công như cạo hay dùng nước nóng và nước lau sàn chà thật mạnh và lau kĩ nhưng vẫn không thể tẩy được hết, thậm chí còn làm cho vết bẩn rộng hơn và trông rất mất vệ sinh.

Băng dính trong

Để có thể diệt trừ tận gốc các vết bẩn đó bạn chỉ cần thêm một thao tác rất đơn giản với băng dính. Với những bã cao su bám dai và chắc trên sàn nhà, bạn nên dùng dao hoặc kéo cạo nhẹ lớp bên trên, tuyệt đối không dùng nước vì nước sẽ làm cho bã kẹo chắc chân hơn, sau đó bạn có thể dùng một đoạn băng dính dán nền, dán chặt lên trên vết bẩn, sau đó giật thật nhanh và mạnh miếng băng dính, vết kẹo cao su sẽ được lôi ra theo, nếu vẫn chưa hết bạn có thể lặp lại.

Chỉ thêm một động tác thật đơn giản bạn đã có thêm cho mình một bí quyết dọn nhà thật hay đúng không nào, với băng dính từ nay không còn phải lo mỗi khi có vết kẹo cao su dính trên nền nhà. 

2. Sử dụng băng dính làm sạch áo nhung

Khi bạn sử dụng áo nhung nhất là áo màu đen, dễ bắt bụi bởi khí hậu của Việt Nam là nóng ẩm, bạn chỉ cần lấy một đoạn băng dính và dính đều từng đoạn trên áo, mỗi một lần bàn nhấc ra thì tất cả bụi hay lông thú sẽ cuốn hết vào băng dính, vậy là chiếc áo của bạn sẽ sạch sẽ như mới.

 

CÔNG TY TNHH KAROTA VIỆT NAM 

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

ĐC :  TỨ HIỆP - THANH TRÌ - HÀ NỘI 

HOTLINE : 0983.840.252 - 0948.212.878 - 0947.900.663

Email: thanglongtape@gmail.com  -   karota.vietnam@gmail.com

Công ty TNHH Karota Việt Nam bán buôn bán lẻ và xuất khẩu các mặt hàng băng dính như:Băng dính, băng dính dán thùng, băng dính in logo, băng dính trong, băng dính đục, băng dính Simili, băng dính 2 mặt, băng dính điện, màng cuốn PE